Vay tiền nóng

 

Bạn mong muốn vay mượn tiền nóng nhanh có ngay trong ngày nhưng không biết số tiền vay nóng nhanh nên vay ở đâu bây giờ, làm sao để bạn có tiền liền ngay trong ngày… Khi  bạn cần cho vay tiền nóng mà không cần thế chấp các loại tài sản, và không cần yêu cầu chứng minh thu nhập… cùng với nhiều các lý do khác.

 Nếu các thủ tục vay tiền càng đơn giản thì càng tốt, và mức lãi suất thấp cần dựa theo khả năng thu nhập thực tế của người cần vay… đó là các nỗi lo chung của nhiều người khi hỏi để vay mượn tiền.

TRẢ GÓP NHẸ

LÃI SUẤT THẤP

CÓ TIỀN NHANH

GIÚP BẢO MẬT

Dịch vụ vay nóng tại www.vaytiennhanh79.com  giúp cho bạn mượn được tiền nóng nhanh có ngay trong 1 giờ nếu bạn thật sự cần mượn tiền gấp.

 Sản phẩm cho vay nóng của chúng tôi được hỗ trợ từ đối tác lớn để đầu tư cấp vốn từ các Ngân Hàng và Tư Nhân. Khi vay tiền mà không cần yêu cầu thế chấp các loại tài sản giá trị. Lượt bỏ hết các yêu cầu về thủ tục rắc rối phức tạp trước đó, nên hồ sơ chuẩn bị để vay nóng rất nhanh và cũng đơn giản hơn nhiều.

Lợi ích VAY NÓNG 1 GIỜ

 •  Không cần thế chấp tài sản
 •  Không phải bảo lãnh bất kỳ
 •  Không chứng minh tài chính
 •  Không yêu cầu quá phức tạp

vay-nong-1-gio

BỞI VÌ UY TÍN

THẨM ĐỊNH DỄ

VAY TRẢ GÓP

NHẬN TIỀN MẶT

Khách hàng cần tìm đến dịch vụ cho vay tiền nóng nhanh không thế chấp bởi vì khách hàng đi vay đang ở trong các hoàn cảnh rối bời và không tự chủ được với mọi quyết định của chính mình.

Vì thế, các chuyên gia của chúng tôi sẽ tư vấn và sẽ “Phân tích – Định hướng – Thiết kế” tối ưu cho các gói vay tiền nhanh nhằm giúp cho các bạn vay được tiền Ngân Hàng có tiền trong ngày, vay nóng Tư Nhân,… tuỳ vào các hoàn cảnh cùng với sự lựa chọn đối với mỗi khách.

· Mục đích: vay tiêu dùng cá nhân, thanh toán các khoản chi phí hoá đơn, thực hiện các kế hoạch ngay trong tương lai hoặc cho các khoản mượn tiền, vay nợ ngay trong quá khứ để cần giải quyết ngay các vấn đề, giúp đỡ cho những người thân gặp các khó khăn cùng nhiều các lý do khác chưa liệt kê…

· Hình thức: theo lối vay tín chấp với hồ sơ linh hoạt tuỳ theo các trường hợp, rất đơn giản và dựa vào các điều kiện để đáp ứng cho mỗi các hạn mức khi được cấp vay.

· Giải ngân: tuỳ theo các mong muốn của kháchhàng cần gấp, với sự cố gắng kết hợp để hỗ trợ vay với thời gian thẩm định nhanh, duyệt vay cũng như báo kết quả sớm.

· Hạn mức: tuỳ theo các nhu cầu mỗi các khách cần vay, công ty sẽ được giải ngân theo từng các loại hợp đồng để vay tín chấp thấp mà không vượt quá 120.000.000 VNĐ.

· Lãi suất: khi vay bạn cần trả góp với số tiền gốc và tiền lãi theo dư nợ giảm dần, lãi suất sẽ dao động trong khoản 0.6% đến 3.17%/tháng, thời hạn cho vay trong khoản 06 đến 60 tháng

 Bạn cũng đừng quá lo lắng, khi bạn cần tư vấn vay tiền nóng nhanh thì các chuyên viên sẽ hỗ trợ và cố gắng hết mình để giúp cho bạn được vay tiền có liền dù có nhiều trở ngại. Giải quyết ngay cho bạn các trường hợp ưu tiên cho các khách hàng để khi không đủ điều kiện vay, nếu bạn cần tiền gấp thì vẫn được hỗ trợ để được giải ngân nhanh theo các yêu cầu trong thời gian vay cực nhanh (sớm trong khoản từ 15 phút trễ nhất không quá thời gian 24 giờ kể từ lúc ký hợp đồng)..

ĐIỀU KHOẢN VAY TIỀN NÓNG

Một vài thông tin chung nên biết

Ngoài những điều khoản ở trên, còn 1 số chính sách chung của mỗi các khách hàng khi vay tiền cần phải nắm rõ

 • Khoản vay không tự động để gia hạn khi kết thúc ngay hợp đồng, khách hàng thường phải tiến hành tất toán hết khoản vay trước khi đăng kí các khoản vay mới.
 • Đối với các khoản vay mà nhiều khách hàng không hoàn trả hay trả quá thời hạn, được liệt kê vào ngay “nợ chú ý”, mỗi nhóm nợ phải có biện pháp xử lý riêng.
 • Điểm tín dụng của các khách hàng khi đã có các khoản vay sẽ được cập nhật ngay vào CIC. Bên vay sẽ gặp nhiều các khó khăn khi tiến hành cho các lần vay sau.
 • Hồ sơ xấu của mỗi các khoản vay đang trong trình trạng quá hạn, tuỳ theo các mức độ nhóm khác nhau thì nhiều khách hàng phải chịu mọi trách nhiệm vay trước pháp luật Việt Nam.

Cách xử lý khi không thanh toán

Nếu trường hợp, khi đến kỳ hạn mà không thanh toán đúng, sẽ có những cách xử lý như sau:

 • Hồ sơ khách hàng sẽ đóng dấu nợ xấu
 • Bộ phận thu hồi nợ tiền sẽ xử lý liên tục
 • Tuỳ theo nhóm mức nợ xấu của kỳ hạn
 • Không được vay tổ chức tín dụng khác

Thông tin liên quan đến nợ xấu

Khi vay vốn tại Ngân hàng hay Tổ chức tài chính, thì tổ chức tín dụng sẽ cung cấp cho CIC thông tin về các khoản vay, tên người vay, và quá trình thanh toán khoản vay đó. Sau đó, CIC sẽ tổng hợp chúng thành một cơ sở dữ liệu thống nhất phản ánh lịch sử tín dụng của từng cá nhân. Trên hệ thống CIC, bạn sẽ được xếp vào 1 trong 5 nhóm sau:

 • Nhóm 1: Dư nợ đủ tiêu chuẩn (là các khoản nợ có đủ khả năng thu hồi đầy đủ cả gốc và lãi đúng thời hạn)
 • Nhóm 2: Dư nợ cần chú ý (là các khoản nợ quá hạn từ 10 đến dưới 90 ngày và bị phạt lãi quá hạn 160%)
 • Nhóm 3: Dư nợ dưới tiêu chuẩn (là các khoản nợ quá hạn từ 90 đến 180 ngày và bị phạt lãi quá hạn 170%)
 • Nhóm 4: Dư nợ có nghi ngờ (là các khoản nợ quá hạn từ 181 đến 360 ngày và bị phạt lãi quá hạn 180%)
 • Nhóm 5: Dư nợ có khả năng mất vốn (là các khoản nợ quá hạn trên 360 ngày và bị phạt lãi quá hạn 200%)
Bài viết liên quan
 • Vay tư nhân

  Vay tư nhân

  ƯU ĐIỂM VAY TIỀN TƯ NHÂN Khi bạn vay tiền ngân hàng cần các loại hồ sơ phức tạp khi vay thì giờ ...
 • Vay tiền góp

  Vay tiền góp

  ƯU ĐIỂM VAY TIỀN GÓP  Không cần thế chấp tài sản Không phải bảo lãnh bất kỳ Không chứng minh ...
 • Vay tiền mặt

  Vay tiền mặt

  SẢN PHẨM VAY TIỀN MẶT  Không cần thế chấp tài sản Không phải bảo lãnh bất kỳ Không chứng minh ...
Hotline: 0901 639 556