Vay tiền góp

ƯU ĐIỂM VAY TIỀN GÓP

 1.  Không cần thế chấp tài sản
 2. Không phải bảo lãnh bất kỳ
 3. Không chứng minh tài chính
 4. Không yêu cầu quá phức tạp

Chúng tôi luôn có các định hướng riêng cùng với các giải pháp, nhằm giúp cho các khách hàng đang quan tâm các dịch vụ vay tiền góp. Sản phẩm cho vay trả góp với tiền mặt tín chấp từ các Ngân hàng cùng lãi suất thấp hoặc cho vay nóng nhanh Tư nhân mà không thế chấp tài sản…

Nguyện vọng chung khi vay tiền:

Với bạn thời gian rất quan trọng?

 1.   Vay tiền nhanh trong ngày
 2.  Vay tiền nóng trong 1 giờ

Muốn vay tín chấp nhanh 24 giờ?

Các dịch vụ vay khác của Đối Tác!

Giải pháp cùng với lựa chọn tốt nhất khi đang được các khách hàng quan tâm khi được vay tiền nhanh, do bản thân các khách đi vay đang ở hoàn cảnh rối bời và không tự chủ được với mọi quyết định.

Vì thế, các chuyên gia tư vấn sẽ giúp các bạn “Phân tích – Định hướng – Thiết kế” cho các gói vay tiền nhanh nhằm giúp cho bạn vay được tiền Ngân Hàng một cách nhanh nhất khi có tiền trong ngày, vay nóng Tư Nhân,… tuỳ vào các hoàn cảnh và sự lựa chọn với mỗi khách.

· Mục đích: mua sắm nhằm tiêu dùng cá nhân, thanh toán cho khách các chi phí hoá đơn, thực hiện các kế hoạch ngay ở trong tương lai hay các khoản mượn tiền, vay nợ  ở ngay trong quá khứ để cần có thể giải quyết ngay, giúp đỡ cho người thân khó khăn và nhiều các lý do khác  mà chúng tôi chưa thể liệt kê…

· Hình thức: vay tín chấp cùng với hồ sơ linh hoạt tuỳ vào các trường hợp, rất đơn giản để dựa vào điều kiện và để đáp ứng mỗi hạn mức được cấp vay.

· Giải ngân: tuỳ theo mong muốn của các khách hàng cần gấp, sẽ cố gắng kết hợp để hỗ trợ cùng với thời gian thẩm định nhanh, duyệt vay  ngay và báo kết quả sớm.

· Hạn mức: tuỳ theo các nhu cầu cảu mỗi các khách cần vay, sẽ được giải ngân theo từng các hợp đồng vay tín chấp thấp không vượt quá số tiền 120.000.000 VNĐ.

· Lãi suất: trả góp tiền gốc cũng như tiền lãi theo dư nợ giảm dần, lãi suất sẽ dao động trong khoản từ 0.6% đến 3.17%/tháng, thời hạn cho vay với thời gian 06 đến 60 tháng

Bạn đừng quá lo lắng, các chuyên viên của chúng tôi sẽ tư vấn sẽ nhiệt tình giúp cho các khách hàng có mong muốn để vay tiền trả góp tín chấp trong thời gian nhanh nhất, có yêu cầu bảo mật các thông tin.

Giải quyết hỗ trợ cho tất cả trường hợp với hồ sơ vay từng bị rớt, đã bị từ chối, nợ xấu, nợ thẻ … Nếu các loại hồ sơ vay không đủ các điều kiện vẫn được xem xét riêng để dựa vào các hoàn cảnh của mỗi người.

Nếu bạn cần tiền gấp thì chúng tôi vẫn hỗ trợ để được hỗ trợ giải ngân nhanh theo yêu cầu trong thời gian nhanh chóng (sớm từ 15 phút trễ nhất thì không quá thời gian 24 giờ kể từ lúc ký hợp đồng)..

Bài viết liên quan
 • Vay tư nhân

  Vay tư nhân

  ƯU ĐIỂM VAY TIỀN TƯ NHÂN Khi bạn vay tiền ngân hàng cần các loại hồ sơ phức tạp khi vay thì giờ ...
 • Vay tiền nóng

  Vay tiền nóng

    Bạn mong muốn vay mượn tiền nóng nhanh có ngay trong ngày nhưng không biết số tiền vay ...
 • Vay tiền mặt

  Vay tiền mặt

  SẢN PHẨM VAY TIỀN MẶT  Không cần thế chấp tài sản Không phải bảo lãnh bất kỳ Không chứng minh ...
Hotline: 0901 639 556